Đầu DVD ô tô có GPS: Cách cài bản đồ GPS cho đầu DVD Android

Mọi người vẫn hay nói DVD ô tô có GPS, nhưng rất ít người biết rằng GPS phải tự cài đặt chứ không hề có sẵn ở bất kỳ một hãng xe nào. Để cài đặt bản đồ GPS cho đầu dvd xe hơi android thông thường phải nhờ đến những kỹ thuật viên có chuyên môn, tuy nhiên nếu bạn muốn mày mò để tự cài đặt cho xế yêu của mình thì Tú Auto sẽ giúp bạn.

Đầu DVD ô tô có GPS: Cách cài bản đồ GPS cho đầu DVD Android

Bước 1: Cắm thẻ GPS vào khe hoặc cài vào bộ nhớ của đầu DVD

Bước đầu các bạn giải nén file script vào USB 2.0 đã được format FAT32. Tiếp theo cắm USB này vào xe và tháo các USB khác, đĩa DVD và thẻ nhớ trên xe ra.

Xem thêm: Top 4 địa chỉ sửa đầu dvd uy tín ở HCM

Sau khi tháo hết những thiết bị trên, trên xe chỉ còn mỗi USB mình buộc phải bấm nút khởi động 2 lần (không cần đạp phanh), chờ cho màn hình xe bật nguồn thì script sẽ chạy cho tới khi màn hình tự bật nguồn lại (mất khoảng 1 phút) thì tắt điện xe và rút USB ra.

Đầu DVD ô tô có GPS: Cách cài bản đồ GPS cho đầu DVD Android

Bước 2: Vào thư mục Navi Path cài đặt đường dẫn

Giải nén file SD.rar vào thẻ SD đã được format FAT32, sau khi giải nén thì cắm vào xe rồi bấm nút NAV xem có load bản đồ đồ không nhé. Load thì coi như đã thành công còn không load thì cứ bình tĩnh check lại.

cài đặt GPS trên màn hình ô tô

Bước 3: Thoát ra trang chủ và mở bản đồ

Sau khi xe đã nhận thẻ và load được phiên bản đồ thì tắt điện xe rút thẻ SD cắm vào máy tính sử dụng Mazda Toolbox để cập nhật dữ liệu mới nhất cho thẻ. Nhớ đăng ký 1 tài khoản rồi đăng nhập vào thì mới cập nhật được.

cài đặt GPS trên màn hình ô tô

Bạn được gì khi cài cài đặt đầu DVD ô tô có GPS?

– Hướng dẫn lộ trình chính xác, tiện lợi: Dựa trên bản đồ số được thiết lập bởi Vietmap, chức năng định vị, dẫn đường và chỉ dẫn lộ trình bằng hệ thống định vị toàn thế giới GPS được triển khai chi tiết nhằm bảo đảm cho bạn có được một lịch trình đúng đắn, mau lẹ và an toàn.

– Hiển thị giao diện 3D sinh động: Chương trình phần mềm chỉ đường không chỉ hiển thị giao diện rõ ràng mà còn được trang bị tính năng hiển thị khối nhà 3D sinh động và trực quan. Việc tra đường đi sẽ triển khai dễ dàng hơn khi nào hết.

cài đặt GPS trên màn hình ô tô

– Lưu lộ trình tiện lợi: ính năng lưu lộ trình cho phép bạn lưu lại mọi lộ trình đã đi, nhờ đó bạn có thể mở lại lộ trình một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lưu điểm cá nhân ưa thích như địa chỉ nhà hàng, người thân, điểm vui chơi hoặc điểm du lịch ưa thích.

Hệ thống danh bạ phong phú việc tìm các địa điểm, thông tin trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay, điểm du lịch sẽ vô cùng dễ dàng. Hệ thống danh bạ phong phú được thường xuyên cập nhật thông tin hoàn toàn miễn phí.

cài đặt GPS trên màn hình ô tô

Tú Auto hi vọng, với những thông tin hữu ích trên quý khách hàng sẽ lưu lại những thông tin cần thiết để có thể cài gps cho màn hình DVD. Bên cạnh đó, ngoài việc cài đặt bản đồ GPS cho màn hình DVD ô tô thì chúng tôi còn lắp đặt: Camera 360 ô tô, đầu DVD ô tô chính hãng, độ đèn ô tô, đầu DVD ô tô CÓ GPS, dán phim cách nhiệt ô tô, thảm lót sàn, thảm da full cốp, ghế da ô tô, camera lùi ô tô, camera hành trình ô tô, nắp thùng xe bán tải ô tô,….

Nếu quý khách có thắc mắc hay muốn giải đáp gì thêm thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng: 0902251987 để được tư vấn.

  • Thẻ tags: rỗng
  • 382 xem