Điểm danh những phụ kiện ô tô được nhiều người sử dụng

Phụ kiện xe ô tô có rất nhiều loại. Các vật dụng này mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Tùy theo nhu cầu của mỗi người sẽ sắm cho mình những tiện ích thú vị này. Sau đây, tuauto.vn xin giới thiệu đến người đọc những phụ kiện được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sử dụng cốc đựng tàn thuốc

 

Phụ kiện xe ô tô này được sử dụng khá nhiều hiện nay. Sở dĩ như vậy là bởi:

Nhu cầu sử dụng:

Tỷ lệ người lái xe hút thuốc hiện nay là khá nhiều. Điều này cũng dễ hiểu bởi lái xe là nam giới chiếm số đông hơn và tỷ lệ nam giới hút thuốc là khá nhiều. Thêm vào đó, khi hút thuốc là mang lại cảm giác tỉnh táo hơn cho người lái nên nhiều người hút hơn.

Tác dụng của cốc đựng tàn thuốc

Sản phẩm này hẳn nhiên có tác dụng đựng tàn thuốc. Chúng giúp bảo vệ sạch sẽ không gian trong xe hơn, không bị tàn thuốc vương vãi khắp nơi trên sàn nhà. Đồng thời hạn chế vương nhiều mùi thuốc hơn trong xe.

gạt tàn thuốc lá phụ kiện xe

Sử dụng máy hút bụi

Máy hút bụi là vật dụng giúp vệ sinh sạch sẽ mọi không gian. Vì vậy, hầu hết không gian nào cũng cần đến. Với xe ô tô thì chúng ta chỉ cần sử dụng loại máy hút bụi mini là phù hợp. 

Lựa chọn loại phù hợp:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút bụi khác nhau. Với không gian nhỏ bé và nhu cầu sử dụng không nhiều nên lựa chọn loại máy hút bụi mini loại nhỏ. Chúng sẽ đủ công suất để hút bụi ở trong xe ô tô. Đồng thời, người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng, tiện lợi.

Máy lọc ion là phụ kiện xe ô tô

Hầu hết các xe ô tô hiện nay đều sử dụng loại phụ kiện này. Loại máy này có tác dụng sản xuất ra các ion trong không khí. Kết hợp với hệ thống gió của điều hòa sẽ lan tỏa đi khắp không gian xe:

Nhu cầu sử dụng

Không gian trong xe ô tô thường khá kín và bí. Vì vậy mà trong xe thường lưu lại mùi rất khó chịu. Việc sử dụng máy ion sẽ giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu đó dễ dàng hơn. Ngoài ra, nếu gia đình bạn có con nhỏ thì nên sử dụng loại này giúp điều hòa không khí, tốt cho hệ hô hấp hơn.

 

máy lọc ion phụ kiện cho xe ô tô

 

Khi mua loại máy này, người dùng nên lưu ý đến thông số của máy. Thông số này giúp người dùng biết được mức độ mật độ về ion sản sinh trong 1cm. Mật độ này tương ứng với tốc độ khử mùi trong xe. Khi sử dụng, chúng ta cần lưu ý kết hợp với điều hòa để có hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng túi thơm cho xe ô tô

Bên cạnh việc sử dụng các phụ kiện điện tử giúp khử mùi xe ô tô thì việc tạo mùi dễ chịu cũng rất cần thiết. Nhiều người lựa chọn sử dụng túi thơm để mang lại hương thơm cho không gian bên trong xe. Trong đó, hương thơm từ cafe là được sử dụng nhiều nhất.

Với các hạt cafe được rang nguyên hạt để trong túi sẽ giúp lan tỏa mùi hương thơm tốt nhất. Mùi hương thơm này vừa giúp khử mùi, vừa mang lại cảm giác dễ chịu hơn cho người dùng.

Sử dụng thảm trải sàn cao su

Việc sử dụng các phụ kiện xe ô tô được nhiều người chú ý rất nhiều đến thảm trải sàn. Bộ phận này mang nhiều tác dụng tích cực cho người dùng như: hạn chế bẩn sàn ô tô, hỏng hãy trầy xước sản, mang lại thẩm mỹ cho xe hơn….

 

thảm trải sàn cao su

 

Loại thảm trải sàn được làm bằng cao su thường có độ mềm mại, bền lâu. Người dùng khi sử dụng cảm giác rất dễ chịu, rất dễ vệ sinh sạch sẽ. Mức giá thành của sản phẩm khá tốt nên được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Khi lựa chọn loại này nên lưu ý các yếu tố như: kích thước, màu sắc sao cho phù hợp xe. Trên thị trường có nhiều loại dành riêng cho mỗi hãng xe nên người dùng có thể lựa chọn theo hãng xe để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm: Thảm lót sàn 5D 6D

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được những phụ kiện xe ô tô được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm kể trên mang lại các tiện ích cho người tiêu dùng. Tùy vào nhu cầu mỗi người mà lựa chọn cho mình loại phù hợp.

  • Thẻ tags: rỗng
  • 47 xem